Nhân ngày vui của giới Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tiếp Thị Số xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân nói chung và quý khách hàng nói riêng lời chúc sức khỏe. Mong các Doanh nhân luôn MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – AN LẠC, cống hiến nhiều hơn cho xã h

CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2021

13/10/2021 | Tác giả: Nhung - Marketing Tiep Thi So


TIẾP THỊ SỐ - CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2021

CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2021


Ngày 13/10/1945, chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi bức thư cho giới công thương; nhấn mạnh “Chính phủ, nhân dân và Tôi sẽ tận tâm giúp đỡ giới Thương nhân trong công cuộc kiến thiết này”. Bức thư đã thể hiện rõ sức ảnh hưởng và tầm quan trọng của “giới Thương nhân”; trong việc cải tổ cơ cấu kinh tế từ những năm tháng Đất nước còn đói nghèo. Vì lý do đó, ngày 13/10 hằng năm đã trở thành ngày tôn vinh các Doanh nhân Việt Nam.


Doanh nhân Việt Nam có tài năng; cá tính và ý chí không thua kém gì những doanh nhân nước ngoài. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 đang đến; hãy để chúng ta cùng nhau tôn vinh những con người đang dùng hết sức lực và từng hơi thở để đưa Việt Nam. Nhích từng bước tiến trong cuộc đua kinh tế Thế Giới.

Nhân ngày vui của giới Doanh nhân Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tiếp Thị Số xin trân trọng gửi đến các vị Doanh nhân nói chung và quý khách hàng nói riêng lời chúc sức khỏe. Mong các Doanh nhân luôn MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC – AN LẠC, cống hiến nhiều hơn cho xã hội và mang lại sự thịnh vượng cho quốc gia cho dân tộc.

 

Ngày Doanh Nhân Việt Nam

Chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 

ĐỌC THÊM:
- Hiệp hội quốc gia thẩm định Vzone Digital Marketing gia nhập hiệp hội
- Mua sắm thả ga, không lo về giá - Tháng 10 siêu ưu đãi


Chia sẻ trên

10/10/2021 | Đăng bởi: Nhung - Marketing Tiep Thi So

GẠO ST25 - Vì sao lại ngon nhất thế giới? Mua ở đâu và giá bao nhiêu?

Gạo ST25 là loại gạo thơm Sóc Trăng được công nhận là loại gạo ngon nhất thế giới. Cùng Tiếp Thị Số tìm hiểu tại sao chúng được gọi tên như thế nhé.

14/10/2021 | Đăng bởi: Nhung - Marketing Tiep Thi So

Dầu Lạc Đại An đã có mặt trên Tiếp Thị Số

Không dừng lại ở sản xuất lạc thô, HTX Nông nghiệp Quang Duy (Đồng Lạc, Yên Thế, Bắc Giang) đã đầu tư dây chuyền chế biến dầu lạc Đại An theo hướng hiện đại thân thiện môi trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm của người tiêu dùng.

10/10/2021 | Đăng bởi: Nhung - Marketing Tiep Thi So

SIÊU HỘI HÀNG VIỆT 10.10 CÙNG TIẾP THỊ SỐ

Chào đón bạn đến với sự kiện mua sắm online TIẾP THỊ SỐ: 10.10 SIÊU HỘI HÀNG VIỆT