Chương trình Thiện nguyện "Mùa gió ấm" 2020

Chương trình Thiện nguyện "Mùa gió ấm" 2020

28/12/2020 | Tác giả: Dũng Đào


Chương trình Thiện nguyện

   Ngày thứ 7 và Chủ nhật của tuần cuối năm 2020, CTCP PGA Partner đã thực hiện 1 công việc hết sức ý nghĩa. Đó là đồng hành cùng các sinh viên trong câu lạc bộ Diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại thương FTU Forum, trong chương trình thiện nguyện “Mùa gió ấm”. Đây là 1 hoạt động thường niên của các sinh viên được tổ chức hàng năm, với mục đích sẻ chia với các em học sinh khó khăn tại các vùng cao.

   Chương trình “Mùa gió ấm” năm nay đã là năm 14, điểm đến của chương trình năm nay là trường Tiểu học Yên Dưỡng, xã Yên Dưỡng, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

   Đây là trường tiểu học khó khăn nhất của huyện Cẩm Khê. Trường có 117 em thuộc diện gia đình khó khăn và đặc biệt khó khăn.

   Tham dự chương trình, có đại diện chính quyền địa phương, ông Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch xã Yên Dưỡng. Ông Nguyễn Dương Hoàng – Bí thư Đoàn thanh niên xã Yên Dưỡng.

   Về phía nhà trường, thầy Điêu Quang Lâm – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo của nhà trường đã có mặt tại chương trình.

   CTCP PGA Partner là Nhà tài trợ Vàng của Chương trình này, với sự tham gia có mặt của đại diện Ban lãnh đạo Công ty, trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

   Bà Linh La Nguyễn – Giám đốc Vận hành Sàn TMĐT CTCP PGA Partner, cùng ông Nguyễn Dương Hoàng – Bí thư Đoàn thanh niên xã Yên Dưỡng, trao quà từng em học sinh.

   Ông Nguyễn Kim Chính – Giám đốc Phát triển thị trường Toàn quốc CTCP PGA Partner và thầy Điêu Quang Lâm – Hiệu trưởng Nhà trường, trao quà cho các em.

Ông Bùi Đức Toàn - Giám đốc Phát triển thị trường Toàn quốc CTCP PGA Partner rất ân cần hỏi thăm khi trao quà.

   Bà Nguyễn Thị Lụa – Phó Tổng Giám đốc CTCP PGA Partner, trực tiếp trao quà tới em học sinh có trường hợp đặc biệt nhất của trường Tiểu học Yên Dưỡng.

   Em Khánh hiện đang là học sinh lớp 3, em bị mắc 1 chứng bệnh lạ từ khi sinh ra, khiến lớp da toàn cơ thể thường xuyên chảy nước và tay chân em bị dính lại, hỏng dần. Em là 1 trong ít trường hợp mắc bệnh hiếm này, gia đình em cũng thuộc diện hộ nghèo ở địa phương. Càng về mùa hè, bệnh tình của em càng khiến em vất vả hơn. Em rất cần sự chung tay giúp sức từ Cộng đồng.

   Chương trình thiện nguyện “Mùa gió ấm” năm thứ 14 của Câu lạc bộ Diễn đàn sinh viên trường Đại học Ngoại thương FTU Forum, với sự đồng hành đặc biệt từ CTCP PGA Partner, đã kết thúc buổi trưa ngày Chủ nhật 27/12/2020. Sự thành công của chương trình giúp cho các em sinh viên được trải nghiệm, được thấu hiểu sự khó khăn của các em nhỏ vùng cao. Đồng thời, chương trình cũng đã phát huy được ý nghĩa của sự thiện nguyện mà Ban lãnh đạo CTCP PGA Partner luôn muốn hướng đến. Không chỉ dừng lại ở đó, chương trình còn là sự gắn kết giữa PGA Partner với các em sinh viên trường Đại học Ngoại thương, hứa hẹn những sự đồng hành, hợp tác trong tương lai.

 

 

 


Tags

Chia sẻ trên

13/01/2021 | Đăng bởi: Dũng Đào

Thương mại điện tử xuyên biên giới: Xu thế tất yếu

Thương mại điện tử (TMĐT) xuyên biên giới đang trở thành yếu tố cốt lõi và là xu thế tất yếu của kinh tế toàn cầu; là kênh hữu hiệu, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp (DN), trong đó có DN vừa và nhỏ xuất khẩu ra thị trường thế giới. Đặc biệt, trong năm 2020, tác động của dịch Covid-19 đã đưa TMĐT xuyên biên giới của Việt Nam lên một tầm cao mới.

28/11/2020 | Đăng bởi: Sưu Tầm

Đông Nam Á có thêm 40 triệu người dùng Internet lần đầu tiên vào năm 2020, và bước ngoặt của Thương mại Điện Tử.

Đông Nam Á đang định hình tương lai của các nền kinh tế kỹ thuật số.