CUỐI NĂM RỘN RÀNG – MUÔN VÀN ƯU ĐÃI CÙNG TIẾP THỊ SỐ VZONE DIGITAL MARKETING

CUỐI NĂM RỘN RÀNG – MUÔN VÀN ƯU ĐÃI CÙNG TIẾP THỊ SỐ VZONE DIGITAL MARKETING

13/01/2022 | Tác giả: VZONE DIGITAL MARKETING


CUỐI NĂM RỘN RÀNG – MUÔN VÀN ƯU ĐÃI CÙNG TIẾP THỊ SỐ VZONE DIGITAL MARKETING

Từ ngày 08-18/1/2022 Công ty cổ phần Tiếp thị số Vzone Digital Marketing triển khai chương trình tặng quà Tết cho quý khách mua hàng tại trang "cv.tiepthiso.org" nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt một năm vừa qua.

Cuối năm rộn ràng – Muôn vàn ưu đãi cùng Tiếp thị số Vzone Digital Marketing Ảnh: Dũng Đào

Mỗi độ tết đến xuân về, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày một tăng. Đây là thời điểm mà nhiều gia đình lựa chọn để sắm sửa các vật dụng còn thiếu hoặc thay thế những đồ đã cũ, trang hoàng lại không gian nhà mình, chuẩn bị đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

Thấu hiểu tâm lý người dùng, thay cho lời tri ân sâu sắc, Công ty cổ phần Tiếp thị số Digital Marketing đã triển khai chương trình tặng quà Tết cho quý khách mua hàng trên ứng dụng Tiếp thị số. Cụ thể như sau:

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng đặt hàng tại trang "cv.tiepthiso.org" có tổng giá trị hóa đơn trên 2.000.000

- Quà tặng: Một giỏ quà Tết trị giá 2.000.000

- Thời gian: 08-18/1/2022

Lưu ý: Ưu đãi được áp dụng 01 lần/ 01 khách hàng

Công ty cổ phần Tiếp thị số Vzone Digital Marketing chân thành cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Sự ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát huy, tìm kiếm các sản phẩm hữu ích phụ vụ khách hàng.

 VZONE DIGITAL MARKETING


Tags

Chia sẻ trên