Nước xả vải Fame là mềm sợi vải đồng thời lưu lại hương thơm ngàn hoa trên quần áo suốt ngày dài. Nhờ vậy, cả gia đình sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái vì quần áo không còn khô cứng sau khi giặt.

NƯỚC XẢ VẢI FAME 1L - Tiếp Thị Số

25/10/2021 | Tác giả: Nhung - Marketing Tiep Thi So


Nước xả vải Fame là mềm sợi vải đồng thời lưu lại hương thơm ngàn hoa trên quần áo suốt ngày dài. Nhờ vậy, cả gia đình sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái vì quần áo không còn khô cứng sau khi giặt.

NƯỚC XẢ VẢI FAME 1L - Tiếp Thị Số

Nước xả vải Fame 

Nước xả vải Fame là mềm sợi vải; đồng thời lưu lại hương thơm ngàn hoa trên quần áo suốt ngày dài. Nhờ vậy, cả gia đình sẽ luôn luôn cảm thấy thoải mái; vì quần áo không còn khô cứng sau khi giặt. Không chỉ vậy; nước xả vải trung hòa tính kiềm còn lưu lại trên vải vóc sau khi giặt bằng xà phòng. Quần áo sẽ mềm thơm và bền hơn bao giờ hết. Sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật Bản.
Thành phần
Dầu dừa, Aqua 2 HT 75, silicon, acid chanh, nước cây tre, tinh dầu neem, nano bạc, nước tinh khiết.
Công dụng
Làm mềm vải, thơm lâu, các nguyên liệu từ thiên nhiên không độc hại cho người sử dụng.
Cách dùng
Sau khi giặt quần áo thật sạch với nước giặt; nên vắt quần áo cho bớt bọt rồi hãy cho nước xả. Hòa nước xả vải với nước; đảm bảo lượng nước đủ ngập hết quần áo; và ngâm từ 10 – 15 phút rồi vắt quần áo, phơi khô.  

Mua hàng tại: Tiếp Thị Số

ĐỌC THÊM:

– Sản phẩm trong chương trình: Hướng đến nông thôn bền vững

– Thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi trở lại


Chia sẻ trên

23/10/2021 | Đăng bởi: Nhung - Marketing Tiep Thi So

Tiếp Thị Số - Nước tẩy đa năng Classy

Nước tẩy đa năng Classy Lau là sạch - Sáng bóng về mặt ngay tích tắc

26/10/2021 | Đăng bởi: Nhung - Marketing Tiep Thi So

Nước cắm hoa HOLY bí kíp tạo nên lọ hoa tươi lâu

Nói đến cắm hoa thì trong chúng ta hẳn ai cũng biết. Nhưng để có lọ hoa đẹp, tươi và thơm lâu đặt trang trọng trên ban thờ, đặt trên bàn làm việc hay trang trí trong nhà, văn phòng, công sở thì không hẳn mọi người đều biết và  thực hiện đúng cách.

15/10/2021 | Đăng bởi: Nhung - Marketing Tiep Thi So

Nước Súc Miệng Thảo Dược Orchid - Tiếp Thị Số

Nước súc miệng là một loại dung dịch lỏng, nó có chứa các chất kháng khuẩn; dùng để làm sạch khoang miệng sau bước đánh răng hoặc là sau bữa ăn. Nước súc miệng có tác dụng giúp khử mùi, mang lại hơi thở thơm mát cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn giúp làm giảm tình trạng viêm nướu, sâu răng, đánh tan các mảng bám trên răng. Giúp làm sạch răng một cách toàn diện và giảm tình trạng ố vàng cho răng hiệu quả.