QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG


 1. NGUYÊN TẮC & QUY ĐỊNH CHUNG
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử PGA-Partner.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần PGA PARTNER là một công ty được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0109309974 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 14 tháng 08 năm 2020.
 • http://pga-partner.vn là Sàn giao dịch thương mại điện tử (TMĐT) trực tuyến. Mục đích của chúng tôi là kết nối trực tiếp người bán (đặc biệt là Nhà sản xuất) với người mua, nhằm giảm bớt các khâu trung gian, giảm giá thành sản phẩm tiêu dùng.

1. Định Nghĩa

 • Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT bao gồm: rao vặt, tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm, giới thiệu về công ty. Người bán có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký trong trường hợp người bán chỉ muốn đăng tin rao vặt, nhưng các thông tin cần thiết như họ tên, điện thoại, email, địa chỉ phải được nhập đầy đủ và chi tiết.
 • Người mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua sản phẩm, dịch vụ được đăng bán trên Sàn giao dịch TMĐT. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.Người dùng: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.
 • Người dùng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua hoặc bán sản phẩm, dịch vụ trên website.
 • Sản phẩm: là các loại hàng hóa/ dịch vụ được giao dịch trên website http://pga-partner.vn. Sản phẩm tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

2.Nguyên tắc và quy định

 • Người dùng trên Sàn giao dịch TMĐT là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT và các bên liên quan cung cấp.
 • Nguyên tắc này áp dụng cho người dùng đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu hoặc buôn bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay khuyến mại hàng hóa được thực hiện trên Sàn giao dịch TMĐT.
 • Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch được tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.
 • Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo.Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 • Tất cả các nội dung trong quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Người dùng khi tham gia vào Sàn giao dịch phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của Sàn giao dịch.
 • http://pga-partner.vn có thể sửa đổi quy chế tùy từng thời điểm vì các lý do liên quan đến luật pháp hay quy định, hoặc để đảm bảo website http://pga-partner.vn  (trang chủ và tất cả các trang con) hoạt động đúng cách và suôn sẻ.
 • Nếu người dùng tiếp tục sử dụng website hoặc các dịch vụ do sàn giao dịch cung cấp trên website (‘Các dịch vụ’) sau ngày các sửa đổi bắt đầu có hiệu lực thì sẽ được cho là đã đồng ý bị ràng buộc bởi quy chế sửa đổi. Trong trường hợp người dùng không đồng ý với các sửa đổi thì không được tiếp tục sử dụng website và các dịch vụ.

II.QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1. Quy trình giao dịch dành cho đối tác/ người đăng tin (người bán):

a. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (Microsoft Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ theo quy định.Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo đuôi jpg,bmp, hoặc gif.

Đưa nội dung lên Website:

Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản trên Website:

+ Sau khi nhấn nút Đăng ký, hộp popup sau sẽ hiện ra.

+ Người dùng cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Họ tên đầy đủ (hoặc tên Công ty, tổ chức,…), số điện thoại, email, mật khẩu, địa chỉ (Tỉnh/ Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, và địa chỉ cụ thể).

+ Nhấn nút Đăng ký ở phía cuối hộp thoại sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Đăng nhập:

+ Sau khi được trang chủ thông báo đã đăng ký gian hàng thành công, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của khách hàng

Bước 3: Tiến hành đăng tin mua bán:

+ Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT, người dùng có thể đăng tin bán bằng cách nhấn vào nút  quản lý sản phẩm ở góc bên trái trên thông tin gian hàng của  Sàn giao dịch TMĐT.

+Sau khi nhấn nút Đăng Tin, để đăng tin bán sản phẩm, người dùng cần nhập đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của Sàn giao dịch TMĐT , các thông tin có kèm theo dấu (*) màu đỏ là các thông tin bắt buộc phải điền:

Khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu, người dùng có thể nhấn nút XEM TRƯỚC để duyệt lại tin đăng của mình hoặc nhấn nút ĐĂNG TIN để đăng tin.

 • Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt nội dung tin đăng trong thời gian 24h kể từ khi người bán hoặc người đăng tin “cần mua” đăng tin. Những tin nào sai quy định đăng tin sẽ được phản hồi yêu cầu chỉnh sửa qua email cho người dùng. Khi nào người dùng sửa lại tin đăng theo đúng quy định ban quản trị mới cho hiển thị lên Website.

c. Tạo lập Gian hàng:

 • Trong trường hợp người bán muốn đăng bán từ 2 sản phẩm trở lên thì Sàn giao dịch TMĐT khuyến khích người bán tạo lập gian Hàng. Gian hàng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người bán.
 • Cũng giống như tất cả các sản phầm được rao bán trên Sàn giao dịch TMĐT, sản phẩm của gian hàng phải là những sản phẩm an toàn, chất lượng, đảm bảo các yêu cầu liên quan của cơ quan chức năng (về nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm, …).
 • Sàn giao dịch TMĐT yêu cầu người bán khi tạo lập gian hàng phải đăng đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, hoặc các giấy tờ liên quan (nếu có) đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được rao bán trên gian hàng của mình.

Các bước tạo lập gian hàng như sau:

 • Để tạo lập gian Hàng người bán cần đăng ký toàn khoản trước đó và đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản, người bán đưa con chỏ chuột đến ô chữ tên mình phía trên cùng góc phải màn hình và chọn Tạo Gian Hàng
 • Trong phần Tạo Lập Gian Hàng, ở tab Hồ sơ gian hàng, người bán cần điền Tên gian hàng, chọn Loại Gian hàng (Cá nhân hoặc Công ty)

+ Nếu là Gian hàng Cá nhân, người bán cần điền số Chứng minh thư nhân dân và upload ảnh xác thực:

+ Nếu là Gian hàng Công ty, người bán cần điền đầy đủ Mã số thuế, Số giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh (CNĐKKD), ngày cấp, nơi cấp và upload ảnh xác thực giấy CNĐKKD:

+ Tiếp đó người bán điền đầy đủ thông tin về địa chỉ (Tỉnh/ Thành, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, địa chỉ chi tiết), Số điện thoại liên lạc, Email; Mô tả ngắn về Gian hàng và Giới thiệu gian hàng:

 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin và upload ảnh đại diện, ảnh bìa, người bán chuyển qua cập nhật Thông tin Tài khoản, Thẻ ngân hàng và xét duyệt hình thức vận chuyển (lựa chọn các hình thức vận chuyển mà Sàn giao dịch TMĐT cung cấp).
 • Sau khi điền đầy đủ các thông tin, người bán nhấn chọn Tạo Gian Hàng ở phần dưới cùng. Ngay lập tức, hệ thống sẽ hiện dòng thông báo: “Gian hàng của quý khách đang chờ được duyệt. Vui lòng đợi tối đa 24h.”
 • Nếu gian hàng của người bán đáp ứng đầy đủ các quy định trong Quy chế của PGA Partner và các quy định pháp luật liên quan thì sẽ duyệt Gian hàng của người bán trong vòng 24h.
 • Người bán tiến hành đăng bán các sản phẩm của mình như bình thường và các sản phẩm sẽ được đưa về chung trong gian hàng vừa được tạo lập. Người bán có thể đăng nhập vào tài khoản trên Sàn giao dịch TMĐT của mình, di chuột đến tên mình và click vào dòng chữ Xem Gian Hàng để kiểm tra lại thông tin.
 • Ngoài ra, trong tin đăng sản phẩm của người bán, ở phía bên phải sẽ có biểu tượng và dòng chữ Thăm Gian hàng để người mua có thể nhấp chuột vào đó để xem tất cả các sản phẩm có liên quan trong gian hàng của người bán.

   1. Quy trình giao dịch dành cho người mua

         Khi có nhu cầu mua hàng trên PGA-Partner,

         Người Mua cần thực hiện các bước sau đây:

 • Đăng nhập tài khoản PGA-Partner;
 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại và các Người Bán mà Người Mua đang quan tâm.
 • Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà Người Mua đang có nhu cầu mua (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những Người Bán khác trên Ứng dụng PGA-Partner để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó 
 • Dựa trên thông tin tham khảo được từ Người Bán sản phẩm, dịch vụ Người Mua có thể liên hệ với chủ gian hàng qua thông tin liên hệ trên gian hàng để hỏi thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ 
 • Người Mua đưa ra quyết định đặt hàng trực tuyến bằng cách click vào “Đặt hàng”.
 • Người Mua lựa chọn cách thức giao dịch tuy theo chính sách của từng gian hàng đặt ra 
 • Đơn hàng của Người Mua sẽ được chuyển thông tin đến Người Bán. Tùy vào thỏa thuận giữa Người Mua và Người Bán mà PGA-Partner có thể hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng hóa và thanh toán đảm bảo hoặc hai bên tự giao dịch với nhau.
 • Người Mua nhận sản phẩm, dịch vụ.
 • Người Mua thắc mắc, khiếu nại Người Bán (nếu có) qua tổng đài hỗ trợ của PGA-Partner.

2. Quy trình dành cho Người Bán

 • Đăng ký tài khoản PGA-Partner.PGA-Partner
 • Xác nhận và kích hoạt tài khoản.
 • Sau khi đăng nhập.
 • Người Bán tiến hành đăng tải thông tin bán hàng:

+         Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh;

+         Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần thông tin sản phẩm và hình ảnh sản phẩm

+         Các nội dung bằng chữ bị giới hạn 3000 ký tự cho phần mô tả sản phẩm, không có quy định về định dạng chữ do PGA-Partner sẽ tự động điều chỉnh phông chữ cho đồng nhất.

+         Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc png.

+         Số lượng ảnh tối đa cho 1 lần đăng tin là 10 ảnh.

+          Đưa nội dung lên Sàn giao dịch TMĐT PGA-Partner;

+          Admin PGA-Partner kiểm duyệt thông tin sản phẩm, dịch vụ của Người Bán đảm bảo đúng quy định trước khi đưa lên Sàn giao dịch TMĐT PGA-Partner.

3.Quy trình giao nhận vận chuyển

 • Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức giao hàng, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận.
 • Sàn giao dịch TMĐT yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.
 • Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao vặt.
 • Sàn giao dịch TMĐT cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển. Người bán hoặc người mua có thể liên hệ với chúng tôi nếu cần trợ giúp vận chuyển. Thông tin liên hệ:
 • Thông tin liên hệ:

  TRUNG TÂM VẬN HÀNH PGA PARTNER

  Địa chỉ: Số 27, liền kề 6B, C17 Bộ Công an, đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 02466.623.632             Hotline: 0986.29.00.22

  Zalo: 0986.29.00.22

4. Quy trình xác nhận/ hủy đơn hàng được thực hiện theo hai phương án sau đây:

 • Người mua và người bán tự liên lạc với nhau.
 • Người nán cung cấp khi rao tin để xác nhận việc mua hàng hay hủy mua hàng.

5. Quy trình đổi trả hàng

Người mua và người bán tự liên lạc với nhau qua thông tin được người bán cung cấp khi rao tin để bàn thảo về việc đổi trả hàng. Chúng tôi yêu cầu người bán nêu rõ chính sách đổi trả hàng (hoặc không cho phép đổi trả hàng) khi đăng tin bán hàng.

6. Các Quy trình khác

 • Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm: Người bán và người mua tự thỏa thuận với nhau việc bảo hành và bảo trì sản phẩm.

7. Quy trình giải quyết tranh cấp khiếu nại.

1. PGA-Partner và Nhà Bán Hàng(Chủ gian hàng) có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Người Mua liên quan đến giao dịch tại công ty cổ phần PGA-Partner thông qua website www.pga-partner.vn. Khi phát sinh tranh chấp, PGA-Partner đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành Viên vào chất lượng dịch vụ của  Sàn TMĐT PGA-Partner và thực hiện theo các bước sau:

     - Bước 1: Người Mua khiếu nại về Sản Phẩm qua hotline chăm sóc khách hàng 02466.623.632 - 0986.29.00.22  hoặc gởi mail hỗ trợ tại địa chỉ :info@pga-partner.vn     

 - Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của  PGA-Partner sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Người Mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên  PGA-Partner sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Người Mua để giải quyết tranh chấp đó.

     - Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của  PGA-Partner thì Người Mua có thể yêu cầu đưa vụ việc ra giải quyết bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

2.  PGA-Partner tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Nhà Bán Hàng(Chủ gian hàng) đăng tin chào bán Sản Phẩm trên Sàn TMĐT PGA-Partner cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

3. Các bên bao gồm Nhà Bán Hàng (Chủ gian hàng), Người Mua, đơn vị vận chuyển sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề đang được khiếu nại. Các bên có liên quan phải có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn. PGA-Partner sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến các bên nếu được các bên có liên quan đến tranh chấp đó yêu cầu.

4. Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho PGA-Partner. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà Bán Hàng  PGA-Partner sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ sai phạm.PGA-Partner có thể sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về Sản Phẩm của Nhà Bán Hàng (Chủ gian hàng) vi phạm đó trên  Sàn TMĐT PGA-Partner đồng thời Nhà Bán Hàng (Chủ gian hàng) phải có trách nhiệm bồi thường, bồi hoàn cho Người Mua thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Người Mua.

5. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, các bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên theo đúng quy định của pháp luật.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại này được giải thích và điều chỉnh phù hợp với Quy Chế Quản Lý Hoạt Động Sàn TMĐT PGA-Partner. Các thuật ngữ viết hoa trong quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại này sẽ có ý nghĩa như được quy định tại Quy Chế Hoạt Động. 

TRUNG TÂM VẬN HÀNH PGA PARTNER

Địa chỉ: Số 27, liền kề 6B, C17 Bộ Công an, đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 02466.623.632             Hotline: 0986.29.00.22

Zalo: 0986.29.00.22

II. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Quy trình thanh toán dành cho đối tác/ người đăng tin và người dùng

Người mua và người bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin người mua;

+ Bước 4: Người bán chuyển hàng;

+ Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán bằng Interbanking

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin người mua;

+ Bước 4: Người mua thanh toán trực tuyến qua các ngân hàng.

+ Bước 5: Xác nhận người bán và chuyển hàng.

+ Bước 6: Người mua nhận hàng.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ Visa, Martercard.

+ Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

+ Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

+ Bước 3: Người bán xác nhận thông tin người mua;

+ Bước 4: Người mua thanh toán;

+ Bước 5: Người bán chuyển hàng;

+ Bước 6: Người mua nhận hàng.

2. Quy trình thanh toán dành cho Sàn và đối tác/ người đăng tin

Hiện tại việc đăng tin và tạo lập gian hàng (nếu đáp ứng đủ các điều kiện tạo lập gian hàng) trên Sàn giao dịch TMĐT là hoàn toàn miễn phí. Đối tác/ người đăng tin (người bán) cần tuân thủ các quy định trong quy chế này và các quy định pháp luật liên quan

III. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

1. Yêu cầu đảm bảo an toàn giao dịch đối với người mua:

Như đã trình bày ở trên, mọi giao dịch về hàng hóa, dịch vụ đều sẽ do người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau.  Sàn giao dịch TMĐT không cung cấp chức năng thực hiện giao dịch trên website. Tuy nhiên, Sàn giao dịch TMĐT cũng khuyến cáo khách hàng cần kiểm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của người bán,… trước khi ký kết hợp đồng.

2. Cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch của Ban Quản lý Sàn TMĐT http://pga-partner.vn/:

 • Người bán/người đăng tin (bao gồm cá nhân và doanh nghiệp) phải cung cấp thông tin đầy đủ về cá nhân như: họ tên, địa chỉ thường trú, số điện thoại, email, …
 • Sàn giao dịch TMĐT khuyến cáo khách hàng cần kiểm tra các thông tin, tình trạng hàng hóa, dịch vụ, tư cách pháp lý của người bán,… trước khi thực hiện giao dịch.

IV. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG

1. Mục đích và thu thập thông tin

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Sàn giao dịch TMĐT bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (người dùng). Đây là các thông tin mà Website http://pga-partner.vn cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Website http://pga-partner.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
 • Tất cả người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT PGA-Partner sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch PGA-Partner;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy, chiếm đoạt tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại PGA-Partner.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của các bên có thẩm quyền như cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra hoặc các Tổ chức thẻ Visa/Mastercard liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật hoặc gian lận thẻ tín dụng nào đó của khách hàng, sàn giao dịch TMĐT PGA-Partner có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân người dùng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website Sàn giao dịch http://pga-partner.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó

Mọi thông tin giao dịch của người dùng đều được Sàn giao dịch TMĐT bảo mật tuyệt đối ,các thông tin liên quan đến khâu giao nhận hàng sẽ thông qua hợp đồng dịch vụ với các đơn vị vận chuyển dựa vào địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp theo đơn hàng để nhận sản phẩm hàng hóa mua trên sàn mà PGA Partner cung cấp và sẽ không được chuyển giao cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

TRUNG TÂM VẬN HÀNH PGA PARTNER

 • Địa chỉ: Số 27, liền kề 6B, C17 Bộ Công an, đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

  Điện thoại: 02466.623.632             Hotline: 0986.29.00.22

  Zalo: 0986.29.00.22

6. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Người dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc đề nghị  Sàn giao dịch TMĐT thực hiện việc này.
 • Người dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website Sàn giao dịch Nông nghiệp sạch Toàn cầu Sàn giao dịch TMĐT. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch TMĐT sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: info@pga-partner.vn

7. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Thông tin cá nhân của người dùng trên Sàn giao dịch TMĐT  được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép, đồng ý từ người dùng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người dùng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Công ty. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là người dùng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người dùng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người dùng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân người dùng:

 • Nếu phát hiện người dùng giả mạo thông tin người khác (Địa chỉ, số điện thoại, …) để tham gia mua và bán hàng trên trang Sàn giao dịch TMĐT http://pga-partner.vn, xin vui lòng thông báo cho Bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của Công ty qua email: info@pga-partner.vn, hay qua số hotline: 0986.29.00.22. Lúc này, bộ phận hỗ trợ khách hàng củaSàn giao dịch TMĐT sẽ kiểm tra và giải quyết sớm nhất có thể (tối đa là 72h).
 • Trong trường hợp người dùng khiếu nại về việc Công ty đã sử dụng thông tin cá nhân người dùng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã đề cập ở trên, người dùng cần gửi đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh hành vi vi phạm của Sàn giao dịch TMĐT cho bộ phận Hỗ trợ Khách hàng của Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: info@pga-partner.vn
 • Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại và giấy tờ, tài liệu chứng minh của người dùng,Sàn giao dịch TMĐT sẽ xem xét và giải quyết các khiếu nại đó. Nếu người dùng chứng minh được Sàn giao dịch TMĐT sử dụng thông tin cá nhân của người dùng sai mục đích hoặc vượt quá phạm vi đã thông báo gây thiệt hại cho người dùng và thiệt hại đó do lỗi của Sàn giao dịch TMĐT gây ra thì Sàn giao dịch TMĐT sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho người dùng toàn bộ thiệt hại thực tế phát sinh trong phạm vi nghĩa vụ của mình hoặc liên đới bồi thường trong trường hợp do lỗi của cả hai bên.

V. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Quy định đăng tin

 • Người dùng (người mua và người bán) không được phép sử dụng tiện ích, chức năng trên Sàn giao dịch TMĐT vào (i) những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Công ty và đối tác của Công ty; (ii) mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.
 • Người dùng vi phạm phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Người dùng không được đăng trên Sàn giao dịch TMĐT bất kỳ thông tin/hình ảnh/quảng cáo nào vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào hoặc vi phạm pháp luật và/hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục của Việt Nam.
 • Người dùng không được cung cấp hoặc tác động để được cung cấp những thông tin không đúng sự thật, có tính chất phỉ báng hoặc gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT và/hoặc Người dùng khác, dưới mọi hình thức.
 • Sàn giao dịch TMĐT có quyền kiểm duyệt, rà soát thông tin đăng tải trên http://pga-partner.vn  bằng các biện pháp cần thiết. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy Chế này và pháp luật Việt Nam.

2. Danh sách hàng hóa cấm giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT http://pga-partner.vn 

 • Sàn giao dịch TMĐT cấm kinh doanh các mặt hàng thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh, hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật. Bao gồm nhưng không giới hạn các mặt hàng sau đây: hàng hóa bị cấm theo pháp luật Việt Nam (ma túy, vũ khí, bộ phận cơ thể người, thực vật, động vật nguy cấp, quý hiếm, sản phẩm khiêu dâm,…Vv.v); hàng giả, hàng nhập lậu, hàng vi phạm bản quyền, tất cả các sản phẩm đăng tin trên Sàn giao dịch TMĐT phải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật (thuốc lá điếu, xì gà, súng săn, đạn súng săn, các loại rượu, …).

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Sàn giao dịch http://pga-partner.vn 

Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quản lý/kiểm soát thông tin trên website theo các cơ chế như sau:

 • Bộ lọc từ khóa xấu: Hệ thống kỹ thuật của Sàn giao dịch TMĐT có phần mềm mã hóa các từ khóa xấu. Khi các thông tin đăng tải có nội dung xấu như thông tin hàng hóa cấm kinh doanh trên thương mại điện tử, nội dung trái đạo đức thuần phong mỹ tục sẽ rơi vào các từ khóa đã được mã hóa trong phần mềm và sẽ bị chặn tự động để không hiển thị. Danh mục từ khóa xấu sẽ được ban quản trị chủ động bổ sung, cập nhật thường xuyên.
 • Kiểm duyệt sau khi đăng: Trường hợp sau khi thông tin được đăng tải nhưng sau đó Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT mới phát hiện ra nội dung không phù hợp. Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT sẽ yêu cầu người đăng điều chỉnh cho phù hợp với Quy chế hoạt động của sàn, trường hợp người đăng không điều chỉnh, Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT sẽ chủ động gỡ bỏ thông tin không phù hợp.

VI.TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 • Sàn giao dịch TMĐT cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các người dùng tham gia giao dịch (người dùng). Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến người dùng không thể tham gia giao dịch được thì người dùng thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT tại địa chỉ email: info@pga-partner.vn, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.
 • Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các người dùng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

VII.QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ TMĐT SÀN GIAO DỊCH TMĐT

CÔNG TY CỔ PHẦN PGA PARTNER giao trách nhiệm cho Ban Quản lý Sàn giao dịch thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc quản lý sử dụng website của người dùng tham gia (người dùng) như sau:

1. Quyền của Ban Quản Lý Sàn giao dịch TMĐT

 • Ban quản lý có quyền kiểm tra thông tin của các người bán, đặc biệt là các thông tin về đặc điểm, chất lượng, giá cả của sản phẩm, dịch vụ.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch bảo lưu quyền tạm ngừng hoặc hủy bỏ dịch vụ cung cấp cho người dùng ngay lập tức mà không cần cảnh báo và/hoặc thông báo nếu có vi phạm đối với bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của quy chế hoặc pháp luật Việt Nam.
 • Trong phạm vi cho phép bởi luật pháp, Ban quản lý loại trừ tất cả các bảo đảm, điều kiện hay các điều khoản ngụ ý khác, cho dù được ngụ ý bởi đạo luật hay theo cách khác, bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ điều điều khoản nào về kỹ năng, sự cẩn thận hay kịp thời của việc thực hiện.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch không điều tra, giám sát hay kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của các trang website bên thứ ba. Việc chứa hoặc đề cập đến các đường liên kết hay địa chỉ internet trên trang web không hàm ý rằng Ban quản lý ủng hộ hay tán thành các trang đó. Trong trường hợp người dùng quyết định rời khỏi trang web và truy cập các trang web bên thứ ba, Người dùng phải chịu mọi rủi ro.
 • Ban quản lý Sàn giao dịch giữ bản quyền sử dụng dịch vụ, hình thức và các nội dung trên trang web theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

2.Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT

 • Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website.
 • Xây dựng và công bố công khai trên website quy chế hoạt động của sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định của pháp luật; theo dõi và bảo đảm việc thực hiện quy chế trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Thẩm tra và xác thực thông tin người dùng đăng ký tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT
 • Có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của đối tác/ người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ (theo Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/ 2013/ NĐ-CP).
 • Ngăn chặn và loại bỏ Website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT.
 • Loại bỏ khỏi Website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này (theo Khoản 4 Điều 4 Thông tư 47/2014/TT-BCT).
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa kinh doanh có điều kiện trên Website của mình phải cung cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh) (theo Khoản 5 Điều 4 Thông tư 47/2014/TT-BCT).
 • Xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
 • Tuân thủ quy định của Pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử (theo khoản 6 Điều 37 Nghị định 52/ 2013 NĐ-CP).
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật (theo Khoản 7 Điều 37 nghị định 52/ NĐ-CP).
 • Khi có thay đổi về một trong các nội dung nêu tại Khoản 2 Điều 38 nghị định 52/ 2013 NĐ-CP), thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ Sàn giao dịch thương mại điện tử phải thông báo cho tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử ít nhất 5 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó (theo Điều 3 Khoản 38 nghị định 52/ 2013 NĐ-CP).
 • Xây dựng, nâng cấp và phát triển hoạt động Sàn giao dịch TMĐT để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thành viên.
 • Thiết lập cơ chế cho phép người dùng tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử thực hiện được quy trình giao kết hợp đồng theo quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
 • Triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT.
 • Lưu giữ thông tin đăng ký của các thành viên ngay từ ngày đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.
 • Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thành viên. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BTTTT. Loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).
 • Phối hợp và hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.
 • Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐTvà nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan Nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng... nằm ngoài khả năng kiểm soát thì Sàn giao dịch TMĐT không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Ban quản lý chịu trách nhiệm vận hành máy chủ và phần mềm Sàn giao dịch TMĐT hoạt động thông suốt 24/24.
 • Sàn giao dịch TMĐT luôn đầu tư nâng cấp máy chủ hiện đại, cơ chế sao lưu dữ liệu tự động, an toàn.
 • Trong trường hợp rủi ro do sự cố kỹ thuật làm gián đoạn giao dịch của thành viên, hoặc làm mất dữ liệu của thành viên, Sàn giao dịch TMĐT sẽ cố gắng tối đa khôi phục hoạt động trong thời gian sớm nhất có thể và cam kết thời gian gián đoạn do lỗi máy chủ sẽ không vượt quá 24 giờ/ năm.
 • Đối với phần dữ liệu bị mất không thể khôi phục lại được, Sàn giao dịch mong thành viên thông cảm và Sàn giao dịch không chịu trách nhiệm liên đới phát sinh do việc mất mát dữ liệu gây ra. Tuy nhiên, Sàn giao dịch sẽ xác nhận trung thực việc mất dữ liệu là do kỹ thuật cho các bên nếu có yêu cầu.
 • Giải quyết, trả lời thắc mắc, khiếu nại của thành viên khi nhận được thông tin qua email tại địa chỉ info@pga-partner.vn. Tùy theo mức độ phức tạp của thắc mắc, khiếu nại của thành viên, Ban quản lý sẽ phản hồi người gửi trong vòng tối đa 30 ngày làm việc.
 • Trong trường hợp khiếu nại nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ban quản lý thì ban quản lý sẽ yêu cầu bên khiếu nại đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

VIII.Quyền và trách nhiệm của đối tác/ người đăng tin (người bán) trên website

1. Quyền của đối tác/ người đăng tin trên Sàn giao dịch TMĐT

 • Đối tác/ người đăng tin có quyền đăng tin bán sản phẩm dịch vụ của mình trên Sàn giao dịch sau khi đã có văn bản ký kết với Công ty. Các mặt hàng dịch vụ do đối tác/ người đăng tin đăng bán trênSàn giao dịch TMĐT phải phù hợp với quy chế của Công ty và pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Đối tác/ người đăng tin có quyền cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của mình trên Sàn giao dịch TMĐT.
 • Đối tác/ người đăng tin có quyền kiểm tra thông tin lần cuối trước khi đăng bán và yêu cầu Sàn giao dịch TMĐT chỉnh sửa nếu có sai sót.
 • Đối tác/ người đăng tin có quyền khiếu nại, khiếu kiện Sàn giao dịch TMĐT trong trường hợp phát hiện Sàn giao dịch TMĐT không đăng tải đúng đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng, gây hiểu nhầm cho khách hàng, gây ảnh hưởng đến quá trình bán hàng của mình.

2. Trách nhiệm của đối tác/ người đăng tin (người bán) trên Sàn giao dịch TMĐT

 • Đối tác/ người đăng tin có trách nhiệm cam kết cung cấp những thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT là chính xác và tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin sản phẩm dịch vụ.
 • Đối tác/ người đăng tin có trách nhiệm tiếp giao hàng đúng giá như đã công khai trên Sàn giao dịch TMĐT cho khách hàng.
 • Đối tác/ người đăng tin cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ củaSàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.
 • Trong trường hợp vi phạm thì Đối tác/ người đăng tin phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đối tác/người đăng tin cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT.
 • Đối tác/ người đăng tin không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

IX.Quyền và trách nhiệm của người dùng website

1. Quyền của Người dùng Sàn giao dịch http://pga-partner.vn

 • Người dùng tham gia Sàn giao dịch TMĐT sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch TMĐT.
 • Người dùng sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch TMĐT. Người dùng sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch
 • Người dùng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn giao dịch. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn giao dịch hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
 • Người dùng có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email, điện thoại đến cho Sàn giao dịch theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

2. Nghĩa vụ của Người dùng Sàn giao dịch 

 • Người dùng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Người dùng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch 
 • Người dùng cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch là chính xác và đầy đủ. Người dùng đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn giao dịchlà cập nhật, chính xác và đầy đủ.
 • Người dùng cam kết không sử dụng Sàn giao dịch TMĐT vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Người dùng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịchcung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch 
 • Người dùng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch 

X. Phân định trách nhiệm giữa Sàn giao dịch và đối tác/ người đăng tin (người bán) trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website với khách hàng

 • Sàn giao dịch sẽ hỗ trợ những khách hàng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung liên quan đến giao dịch khi có tranh chấp với đối tác/ người đăng tin.
 • Sàn giao dịch có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời để giải quyết những mâu thuẫn xảy ra giữa người mua và đối tác/ người đăng tin trong quá trình giao dịch.Đ
 • ối tác/ người đăng tin có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến quá trình giao dịch và có nghĩa vụ bồi thường theo thỏa thuận với người mua nếu lỗi thuộc về đối tác/ người đăng tin.
 • Mọi hành động lừa đảo trên Sàn giao dịch đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì vụ việc này sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. Đồng thời Sàn giao dịch có trách nhiệm hỗ trợ Cơ quan pháp luật bằng việc cung cấp thông tin về đối tác/ người đăng tin trong quá trình điều tra.

XI. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG VÀ ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

1. Điều khoản áp dụng:

 • Quy chế này sẽ được quản lý bởi và hiểu theo luật pháp Việt Nam, và phải tuân theo sự phán quyết không độc quyền của tòa án Việt Nam.
 • Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa Người Mua và Người Bán sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau. Trang web có cơ chế thông báo tin quảng cáo không nghiêm túc. Nếu xác định rõ Người bán có hành vi vi phạm, Công ty có quyền xử lý theo quy chế này.
 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch và người dùng sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
 • Sàn giao dịch  có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo  cho các người dùng biết. Việc người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và có hiệu lực thi hành, có nghĩa là người dùng đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

2. Điều khoản cam kết

Mọi người dùng và đối tác,người bán hàng khi sử dụng Sàn giao dịch làm địa chỉ giao dịch, mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

3. Hỗ trợ khách hàng:

TRUNG TÂM VẬN HÀNH PGA PARTNER

Địa chỉ: Số 27, liền kề 6B, C17 Bộ Công an, đường Nguyễn Văn Lộc, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 02466.623.632             Hotline: 0986.29.00.22

Zalo: 0986.29.00.22