TRUNG THU YÊU THƯƠNG - QUỸ TỪ THIỆN PGA CHARITY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG.

TRUNG THU YÊU THƯƠNG - QUỸ TỪ THIỆN PGA CHARITY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG.

23/09/2020 | Tác giả: Ms Linh La


TRUNG THU YÊU THƯƠNG - QUỸ TỪ THIỆN PGA CHARITY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẠI TỈNH HẢI DƯƠNG.

Ngày 21 tháng 9 vừa qua, quỹ từ thiện PGA Charity, trực thuộc Công Ty cổ phần PGA Partner, đã có chuyến về thăm các em nhỏ cơ nhỡ, kém may mắn đang sống tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương.

Nhân dịp Trung thu sắp đến, Quỹ đã dành tặng 150 cặp bánh trung thu và 100 chai nước rửa tay đến các em trong Trung tâm, với mong muốn các em có một trung thu ấm áp và đồng thời phòng tránh dịch bệnh.

 Cũng nằm trong chuỗi những hoạt động xã hội của mình, quỹ từ thiện PGA Charity cũng đã dành tặng 100 cặp bánh trung thu tới con em của những gia đình khó khăn, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương.

 Ban lãnh đạo Công ty gồm có ông Hoàng Ngọc - Phó Tổng Giám đốc, và bà Nguyễn Thị Lụa - Giám đốc miền Bắc, đã đại diện cho Quỹ từ thiện PGA Charity và CTCP PGA Partner, trao tận tay những món quà ý nghĩa và thiết thực này.

Công Ty Cổ Phần PGA Partner trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân, cũng là những thành viên tâm huyết của Công ty, đó là anh Dương Thái Hoàn và anh Bùi Đức Toàn, đã tài trợ những phần quà ý nghĩa trên. Công ty rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các mạnh thường quân để Quỹ PGA Charity ngày càng lớn mạnh và mang được nhiều giá trị hơn nữa đến cộng đồng.

PGA CHARITY – KẾT NỐI YÊU THƯƠNG


Tags

Chia sẻ trên

23/09/2020 | Đăng bởi: Sưu Tầm

Chất lượng hàng hóa – mấu chốt thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt

Một số doanh nghiệp thương mại điện tử cho rằng một trong những mấu chốt thúc đẩy thanh toán không tiền mặt là nhà cung cấp phải bảo đảm chất lượng hàng hóa, dịch vụ lẫn công tác hậu mãi, chăm sóc khách hàng.

22/09/2020 | Đăng bởi: Sưu Tầm

Jack Ma Ủng Hộ Phát Triển Thương Mại Điện Tử Trên Toàn Cầu

Tỉ phú Jack Ma – ông chủ của Alibaba cho rằng, internet là năng lượng của thế giới giúp tạo ra việc làm và góp phần vào phát triển kinh tế. Bởi chính Alibaba cũng là 1 trang thương mại điện tử nổi tiếng và có doanh thu lớn góp phần không nhỏ hình thành nên tài sản của ông hiện tại.

25/09/2020 | Đăng bởi: Sưu Tầm

Làm thế nào để bán hàng trên sàn thương mại điện tử hiệu quả?

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử có gì mà khiến nhà nhà đăng ký gian hàng, người người đăng sản phẩm bán hàng vậy? Vì sao sàn thương mại điện tử nhận đang dần trở thành thói quen mua sắm của người tiêu dùng hiện nay.