VINH DANH DÒNG SẢN PHẨM BÁNH ĐA CÁ RÔ ĐỒNG ĂN LIỀN KHÁNH THỌ

VINH DANH DÒNG SẢN PHẨM BÁNH ĐA CÁ RÔ ĐỒNG ĂN LIỀN KHÁNH THỌ

27/12/2021 | Tác giả: TIEPTHISO


VINH DANH DÒNG SẢN PHẨM BÁNH ĐA CÁ RÔ ĐỒNG ĂN LIỀN KHÁNH THỌ

 

Ngày 26/12/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã diễn ra chương trình “Thương hiệu tiêu biểu bền vững Châu Á - Thái Bình Dương 2021, Bản sắc văn hóa và hội nhập quốc tế”. Tại chương trình, doanh nghiệp Khánh Thọ với dòng sản phẩm BÁNH ĐA CÁ RÔ ĐỒNG đã vinh danh được nhận giải thưởng. 

 

Thương hiệu Bánh đa cá rô đồng ăn liền

Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương  được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương có thành tích đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Xuất hiện trong thị trường từ năm 2019, với hương vị tươi ngon, được chế biến và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bánh đa cá rô đồng ăn liền - một sản phẩm có mặt trên Cv.tiepthiso.org  vinh dự được tôn vinh và trao tặng giấy khen là sản phẩm đạt chuẩn tại chương trình. 

Bà Bùi Thị Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất nhận giấy khen tại chương trình

Sau 6 năm năm thành lập và phát triển, thương hiệu bánh đa cá rô đồng ăn liền Khánh Thọ đã được nhiều người trong và ngoài nước biết đến, được chứng nhận sản phẩm OCOP. Không chỉ dừng lại ở đó, từ những sản phẩm ban đầu là bún, phở, bánh đa ăn liền, đến nay công ty đã đưa ra thị trường 15 loại sản phẩm. Trung bình mỗi ngày công ty cung ứng ra thị trường khoảng 3.000 thùng sản phẩm các loại. 

Chứng nhận sản phẩm OCOP

Công ty  Khánh Thọ luôn mang trong mình một sứ mệnh, đó là phát huy và góp phần nâng cao giá trị ẩm thực truyền thống của Việt Nam, vì mục tiêu sức khoẻ cộng đồng thông qua những sản phẩm " Bún, bánh đa ăn liền, miến" tiện lợi bảo đảm vệ sinh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đầy đủ chất dinh dưỡng, an toàn, tiện lợi. 

Sản phẩm Bánh đa cá rô đồng

Bánh đa cá rô đồng ăn liền giờ đây không chỉ là một món ăn đơn thuần, mà đã trở thành một nét văn hóa, tinh hoa ẩm thực của vùng đồng bằng Bắc Bộ nói riêng và Việt Nam nói chung. Xin chúc mừng doanh nghiệp Khánh Thọ với thành công này, chúc doanh nghiệp có thể sản xuất thêm nhiều sản phẩm chất lượng và mang nhiều giá trị tinh thần.

Sản phẩm bánh đa cá rô đồng ăn liền hiện có đc bán trên Cv.tiepthiso.org và tại các siêu thị, cửa hàng, điểm bán lẻ trên toàn quốc. 


Tags

Chia sẻ trên